[Triển lãm] Ho Chi Minh City 86400 – Góc nhìn GEN Z 24 giờ cùng thành phố không ngủ

09:00 - 17:00, ngày 15/07/2023 (Thứ Bảy)
43R10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Đăng ký tham gia

Triển lãm là sự kiện đề án môn học do sinh viên thuộc lớp MICE Management của Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HSU tổ chức.

Triển lãm 𝐇𝐨 𝐂𝐡𝐢 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐢𝐭𝐲 𝟖𝟔𝟒𝟎𝟎 – với sự kết hợp của phương pháp mô tả tác phẩm qua những mùi hương khác nhau, mang đến cho khách tham dự cách tiếp cận nghệ thuật mới – sử dụng khứu giác để cảm nhận những thông điệp, hình ảnh trong mỗi tác phẩm. Với góc nhìn gen Z, triển lãm đưa tới hình ảnh thành phố hiện đại, mới mẻ đồng thời cũng gợi nhớ về hồi ức thành phố xưa đầy hoài niệm. Triển lãm xây dựng hình ảnh Thành phố theo thời gian từ sáng – chiều – tối – khuya được miêu tả sinh động qua từng mùi hương khác nhau.

Tại sự kiện, khách tham dự có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: xem các tác phẩm trưng bày, thưởng thức mùi hương miêu tả riêng của mỗi tác phẩm, trải nghiệm nghệ thuật pha chế nước hoa handmade, tự thiết kế và chọn mùi hương theo sở thích cá nhân. Đây là xu hướng thịnh hành được tìm kiếm và quan tâm nhiều trong thời gian gần đây bởi trải nghiệm độc đáo và thú vị khi sử dụng chai nước hoa do chính bản thân điều chế.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍:

• Thời gian: 09:00 – 17:00, ngày 15/07/2023 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: 43R10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://forms.gle/w48T8dp5rfFKnyiE9