Tọa đàm trực tuyến quản lý và giảng dạy tiếng Anh trong các trường ĐH và CĐ phía Nam

Lúc 14h00, ngày 29/10/2021
Hình thức Online

Câu lạc bộ Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh phía Nam (gọi tắt STESOL) là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tập thể hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo, xuất bản trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và những người quan tâm đóng góp hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển học tập, giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn miền Nam Việt Nam.

CLB có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ giữ chức vụ chủ nhiệm, được thành lập vào cuối năm 2018. Đến nay đã hoạt động được gần 3 năm và đạt được nhiều thành tích đáng kể.
Vào 14h ngày 29/10/2021 sắp tới, HSU sẽ tổ chức buổi toạ đàm trực tuyến với chủ đề “Quản lý và giảng dạy tiếng Anh trong các trường ĐH và CĐ phía Nam”, với sự tham gia của các trường là thành viên của CLB STESOL.

Khách mời đặc biệt: PGS-TS Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Các trường Đại học & Cao đẳng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo VN.

Buổi toạ đàm nhằm báo cáo kết quả hoạt động của STESOL (2019 – 2021) và kế hoạch hoạt động từ 2021 đến 2023, trong đó chú trọng việc thực hiện các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên tiếng Anh các trường ĐH, CĐ ở miền Nam; Phối hợp cùng TESOL HCMC và VietTESOL xây dựng website dạy học tiếng Anh trực tuyến phục vụ cộng đồng; Kết nối với các tổ chức quốc tế …

image