The Future Chef Contest X: Công bố sự kiện xác lập kỷ lục Việt Nam

từ 16:00 - 20:00 thứ 4, ngày 27/04/2022
Đông Hồ Garden - Khách sạn Kỳ Hòa, số 199 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM
Đăng ký tham gia

Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, một trong những đề án lớn nhất Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen – The Future Chef Contest – đã chính thức bước đến những giai đoạn cuối cùng, đặt đích đến của mình tại Vòng chung kết – Sự kiện đăng ký Xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Sự kiện chế biến 63 món ăn đặc trưng của 63 tỉnh thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên” được xác nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings.

Lần đầu tiên, các bạn sinh viên trẻ HSU đặt một bước ngoặt lớn đối với đề án dành cho sinh viên nói riêng và trường Đại học Hoa Sen nói chung, đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực, phát triển và ghi dấu cột mốc vàng son của một thập kỉ tinh hoa ẩm thực cuộc thi The Future Chef mùa 10.

Cùng “note” lại những thông tin quan trọng và chờ đón ngày hội ẩm thực bùng nổ nhất trong năm 2022 này nhé:

• Thời gian: từ 16:00 – 20:00 thứ 4, ngày 27/04/2022
  • Địa điểm: Đông Hồ Garden – Khách sạn Kỳ Hòa, số 199 Cao Thắng, P.12, Q.10
  • Đối tượng: tất cả khán giả quan tâm đến ẩm thực và các trải nghiệm độc đáo
  • Link đăng ký tham dự (Miễn phí vào cổng):

Không gian ẩm thực vùng miền, các gian hàng trò chơi dân gian và vô vàn những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn. Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ sự kiện có một không hai này nhé.

image image image