TEDxHoaSenUni – “THE MOUNTAIN – DARE TO CLIMB”

Từ 5:30pm đến 9:40pm ngày 14.1.2022
P.204, Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM

Những ngày đầu tiên trong năm 2022 của mọi người như thế nào?
TEDxHoaSenUni thì lại rất hồi hộp vì không lâu nữa, “THE MOUNTAIN – DARE TO CLIMB” sẽ chính thức được diễn ra. Sau một thời gian dài chờ đợi và ấp ủ, ước mơ này của chúng mình, của chúng ta – tất cả những người trẻ đầy nhiệt huyết với khao khát được lắng nghe và chia sẻ sắp thành hiện thực rồi mọi người ơi!
Còn bây giờ, hãy cùng TEDxHoaSenUni điểm qua một số thông tin nổi bật của “THE MOUNTAIN – DARE TO CLIMB” trong ngày 14/01/2022:
Thời gian bắt đầu chương trình: 17:30

📌 Phiên 1 “Lặng”: 17h45 – 18h54
✨ Diễn giả: Bạn Nguyễn Hoàng Anh Đức – Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả phía sau.
✨ Diễn giả: Anh Khuyến Bùi – Khi người trẻ thất vọng với Thế giới người lớn

📌 Phiên 2 “Vững”: 18h55 – 20h10
✨ Diễn giả: Chị Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Hãy nghe theo bản ngã
✨ Diễn giả: Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh – Ước mơ không có giới hạn và biên giới

📌 Phiên 3 “Thơ”: 20h20 – 21h30
✨ Diễn giả: Thầy Richard Streitmatter Trần – Sự hoà trộn giữa nghệ thuật và cuộc sống
✨ Diễn giả: Anh Trần Đặng Đăng Khoa – Sống thôi chưa đủ, phải biết mình sống vì điều gì

📌 Thời gian kết thúc chương trình: 21:40

Hãy note lại những thông tin này để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào cùng TEDxHoaSenUni vào ngày 14/01/2022 này nha. Thương chúc mọi người một năm mới thật trọn vẹn với nhiều niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hàng cùng tụi mình cho đến ngày hôm nay.
Đừng quên tiếp tục theo dõi TEDxHoaSenUni để biết thêm thông tin về chương trình nhé.

image image image