Talkshow Yêu con hay áp đặt con?

Lúc 9h, ngày 24/03/2024
Livestream trên fanpage Đại học Hoa Sen

Liệu ba mẹ có hiểu ước mơ nghề nghiệp của các bạn Gen Z?

Các đấng sinh thành luôn yêu thương con vô điều kiện. Tuy nhiên, sự khác biệt về thế hệ, kinh nghiệm sống và quan điểm, đôi khi khiến ba mẹ chưa hoàn toàn hiểu được định hướng mà con muốn theo đuổi. Có thể ba mẹ cho rằng “Con tôi chỉ là một học sinh cấp ba với ước mơ còn quá mộng mơ”. Ba mẹ đôi khi áp đặt lên con những ước mơ của riêng mình, mong muốn con theo đuổi con đường mà ba mẹ đã chọn. Ba mẹ có đang lắng lo về những thử thách mà con sẽ phải đối mặt khi đem ước mơ của ba mẹ áp đặt lên con trẻ?

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách, tạo sự kết nối trong việc lựa chọn, định hướng nghề nghiệp trong gia đình, trường Đại học Hoa Sen khởi động chuỗi Talkshow Hiểu, yêu và đồng hành cùng con với chủ đề đầu tiên #1“Yêu con hay áp đặt con?”.

Buổi Talkshow hân hạnh đón chào quý phụ huynh cùng các bạn học sinh vào lúc 9h00 sáng, chủ nhật 24/3/2024. Chương trình được phát livestream trên kênh fanpage Đại học Hoa Sen

Chương trình gồm 2 phần:

🔹Gỡ rối những mâu thuẫn giữa Cha mẹ và Con cái quanh chủ đề Yêu hay Áp đặt con
🔹Giải đáp các thắc mắc về chọn ngành nghề: Tâm lý học, Luật, Luật kinh tế

*** Talkshow #1 có sự góp mặt của hai diễn giả khách mời đến từ trường Đại học Hoa Sen:

• TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng khoa KHXH Luật;
  • ThS Doãn Thị Ngọc, giảng viên khoa KHXH Luật;

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh có bất cứ thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi cho các khách mời diễn giả bằng cách nhắn tin về fanpage Đại học Hoa Sen

image image image