Talkshow “What makes your change”

17h00 ngày 04/03/2023
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng.
Đăng ký tham gia

Talkshow “What makes you change?” nằm trong chuỗi sự kiện Dance Around Vietnam do công ty SCBC Vietnam phối hợp cùng công ty Double Impro (Vương quốc Bỉ) tổ chức.

Trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của mình, Raphaelle Giordano đã có câu: “Mỗi người có hai cuộc đời, cuộc đời thứ hai bắt đầu khi người đó nhận ra mình chỉ có một cuộc đời duy nhất”.

Và khi thời khắc ấy xảy đến, bạn sẽ chọn sống như thế nào cho cuộc hành trình mang tính quyết định của bản thân? Đến với “What makes you change?” các vũ công chuyên nghiệp sẽ chia sẻ về bước ngoặt của cuộc đời, những khó khăn và cách họ tìm thấy sự cân bằng trong linh hồn. Góp mặt trong buổi talkshow lần này là các nghệ sĩ đến từ 2 công ty SCBC Vietnam và công ty Double Impro:

• Chị Như Ý (Chloe Nguyễn): Diễn viên của nhà hát giao hưởng Vũ Kịch Nhạc Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là quán quân chương trình Singapore International dance challenge bảng chuyên nghiệp tại Singapore (2019).
  • Anh Minh Thông: Choreographer, anh từng là giảng viên tại UC Dance Spaces (2020) và cũng là biên đạo cho Opening tại chung kết Miss International Vietnam 2020.
  • Anh Adi Mino: Hoạt động trong lĩnh vực Hip-Hop và đặc biệt là Breaking hơn 10 năm. Anh cũng là người tổ chức các sự kiện về Hiphop như “Overflow jam”, “Camp your style” và “Day of jam”.
  • Chị Elora Pasin – Vũ công hip-hop, và là giám đốc của công ty Double Impro tại Bỉ. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật này. Bên cạnh đó chị còn lọt top 4 Red Bull BC One, Belgium Cypher, 2021 và chung kết Hip Hop Games Concept WORLD FINAL – với Jimmy Yudat (2017) tại Pháp.
  • Đạo diễn Đào Minh Vũ – Host talkshow “What makes your change”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 17h00 – Ngày 04/03/2023
  • Địa điểm: Hội trường 204, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3mhrDsk
image image image