Talkshow “Tart Tutorial”

14:00, ngày 13/11/2021
Google Meet

Ngành Bếp bánh là một trong số những ngành có nhiều cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển. Đây cũng là nghề “hot” với mức thu nhập cao, đặc biệt làm làm việc trong môi trường khách sạn quốc tế 5 sao. Buổi talkshow “Tart Tutorial” được tạo ra nhằm mang đến những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp bánh và hướng dẫn kỹ thuật chế biến bánh Tart – một loại bánh rất được yêu thích với nhiều cách biến tấu khác nhau ở các quốc gia.

BTC STATE OF DESSERT rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn vị diễn giả chính của buổi talkshow chính là:

Cô Sầm Thị Vân – Hiện đang là giảng viên tại Trường dạy nghề bánh Nhất Hương.

• Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp bánh, từng làm quản lý tại tiệm bánh Đức Phát và Hỷ Lâm Môn.
  • Tham gia các hội chợ, hội thảo và giao lưu làm bánh tại hơn 20 quốc gia như Nhật, Hàn, Thái Lan, Hongkong, UAE, Đài Loan, Brazil…
  • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ làm bánh và giảng dạy tại trường làm bánh lớn nhất Hà Lan.
  • Đạt chứng nhận về Chứng chỉ 3 quốc tế được cấp bởi CSA – Culinary Solution Australia.
  • Làm giám khảo của nhiều cuộc thi trong nước, các show truyền hình về bánh và ẩm thực trên kênh HTV7 và HTV9.
  • Talkshow sẽ diễn ra vào 14:00 – 16:00 ngày 13/11/2021
  • Đường link để tham gia talkshow: https://meet.google.com/bav-ffwg-uhg

BTC tin rằng buổi talkshow sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn có niềm đam mê làm bánh. Chúng mình hy vọng nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn. Và nếu các bạn có các câu hỏi liên quan đến chủ đề talkshow nhưng không thể tham gia để đặt câu hỏi trực tiếp cho cô Vân thì hãy điền chúng vào form https://forms.gle/Kz46eYpzG6jNDaJe9 này nhé, chúng mình sẽ đăng tải câu trả lời sau khi buổi talkshow kết thúc!

STATE OF DESSERT SEASON 5

• Mọi thắc mắc về thông tin cuộc thi xin liên hệ qua fanpage hoặc:
  • Email: sod.hsu@gmail.com
  • Trưởng BTC: Nguyễn Thị Yến Nhi