Talkshow: Social Media Life

15h ngày 7/5/2022
You Rock Studio, P204 trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

TalkShow “𝐒𝐚𝐲 𝐈𝐭 𝐀𝐬 𝐘𝐨𝐮 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤” chính thức quay trở lại số thứ 2 với chủ đề “SML – Social Media Life” đã đến lúc mở link đăng kí rồi.

Một chút chia sẻ từ Ekip ở #Season2 , điều mà tất cả chúng mình mong muốn mang đến cho các bạn lần này là sự “lan toả”. Đơn thuần lan toả ở đây là sử dụng “mạng xã hội” một cách “văn minh”, “nhẹ nhàng” và “đúng đắn” để hạn chế hay nói cách khác là đánh bay dần các vấn nạn “Cypher Bullying” trong thời đại Mạng xã hội đang chiếm thế mạnh.
Bạn có biết rằng mỗi ngày bạn đang dành hơn 2/3 thời gian để sử dụng Mạng Xã Hội? Nhưng bạn có đang biết tác hại của nó?

Bạn có biết rằng những nạn nhân bị trầm cảm, rối loạn lo âu, thậm chí tự tử đều có sự bắt nguồn từ việc Cypher Bullying trên Mạng xã hội?
Mỗi Like – Share – Comment của các bạn đều mang tầm quan trọng

Và buổi chiều 7/5/2022 tới đây vào 15:00 chúng mình lại gặp Say It As You Think Season 2 tại P.204 𝐒𝐚̂𝐧 𝐊𝐡𝐚̂́𝐮 𝐘𝐨𝐮𝐑𝐨𝐜𝐤 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨, Đ𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̣𝐜 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1. Khi đến chương trình các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ khách mời là (Diễn viên – ca sĩ – người mẫu – mc, tiktoker,…)
Các khách mời Talkshow sẽ tiếp tục được cập nhật trên Fanpage: Say It As You Think

Link đăng ký:
https://forms.gle/3W8ad4L1zJ7NhBBd8

Và đừng quên nhấn nút Follow và liên tục theo dõi các tin tức mới nhất cho “SayItAsYouThinkSeason2” nha. Hãy cùng đồng hành cùng TalkShow “𝐒𝐚𝐲 𝐈𝐭 𝐀𝐬 𝐘𝐨𝐮 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤” nào
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Say It As You Think
Fanpage: L Production

image