Talkshow “Rủ ro tiềm ẩn và cơ hội thị trường bất động sản”

14g00 ngày 15/08/2023
Phòng 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Nhằm tạo môi trường giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê với bất động sản được trau dồi kiến thức chuyên sâu, đồng thời có góc nhìn và hướng phát triển đúng đắn cho lĩnh vực “bạc tỷ” này, CLB Đầu tư Bất động sản RIC tổ chức talkshow “Rủi ro & Cơ hội tiềm ẩn thị trường Bất động sản” diễn ra lúc 14g00 ngày 15/08/2023.

Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản:

• Diễn giả: ThS. Đinh Hoàng Thắng – Quản lý cấp cao Batdongsan.com.vn (PropertyGuru Vietnam), Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản cho nhiều đối tác như: Danh Khôi, Nam Long, Savills, Dreamhouse,…
  • Diễn giả: Anh Nguyễn Anh Dũng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Hải Phòng.
  • Diễn giả: Anh Hoàng Minh Tuấn – Giám đốc dự án CTPT Best Home Land, Giám đốc dự án CTPT Đông Tây Land, Chuyên viên kinh doanh CTCP đầu tư Hoàng Gia Sài Gòn.
  • Host: ThS. Nghiêm Tấn Phong – Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 14g00 – 16g30 ngày 15/08/2023