Talkshow Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trong thời đại số

16h00 - 18h00, thứ Bảy, ngày 18/02/2023
Hội trường 204, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
Đăng ký tham gia

Với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ, các bậc phụ huynh dường như không còn đuổi kịp con cái của mình khi nhắc về các từ khóa “công nghệ”, “chuyển đổi số”, “thời đại số”. Cách mạng số hóa đã tác động mạnh mẽ lên toàn bộ các lĩnh vực, ngành nghề đồng thời cũng làm thay đổi thói quen trong việc quản lý tài chính cá nhân của mỗi gia đình.

Làm cách nào để bắt kịp nhanh, tận dụng “công nghệ số” để việc quản lý tài chính hiệu quả hơn? Workshop “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trong thời đại số” ngày 18/02/2023 tới đây, các chuyên gia tài chính sẽ giải đáp và đưa ra những lời khuyên hiệu quả trong quản lý tài chính số.

• Diễn giả :
  • Anh Ngô Thành Huấn – Giám đốc Khối Tài chính Cá nhân – Công ty Cổ phần FIDT.
  • Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Hoa Sen.

Nội dung buổi talkshow sẽ thảo luận 02 nội dung chính:

• Sự khác biệt trong việc quản lý tài chính cá nhân bằng phương pháp truyền thống và phương pháp số hoá.
  • Mối liên hệ giữa kiến thức tài chính và quyết định khởi nghiệp trong ngành Công nghệ Tài chính – ngành học “đại diện” cho thời đại số.

Chương trình này thuộc chuỗi Series Hiểu, yêu và đồng hành cùng con dành cho Quý phụ huynh, học sinh do Khoa Khoa học xã hội – Luật trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

image image image