Talkshow: Kể chuyện bằng Steadicam

10h ngày 14/5/2022
Phòng 103 Trường Đại học Hoa Sen (cơ sở Cao Thắng)
Đăng ký tham gia

Chuỗi talkshow kinh nghiệm nghề nghiệp của ngành truyền thông và ngành phim trường Đại học Hoa Sen.

“Hoà sắc Tê Tê” là một chuỗi talkshow diễn ra liên tiếp trong 6 tuần từ tháng 5 đến hết tháng 6. Với mỗi tuần mang một chủ đề và màu sắc khác nhau của ngành truyền thông, tại đây những nhân vật kì cựu trong ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn từ kỹ thuật quay phim đến phương pháp sáng tạo và cả kinh doanh trong truyền thông.

Hòa sắc “Tê Tê” tuần 1: đỏ rực với niềm phiêu lưu trong kể chuyện qua Steadicam.
Steadicam là một hệ thống được thiết kế nhằm ổn định độ rung của máy ảnh. Nó cách ly máy ảnh khỏi chuyển động của người điều khiển giúp cho việc quay trơn tru hơn ngay cả khi di chuyển trên các bề mặt không đối xứng.

Steadicam đã mở ra một thế giới mới cho điện ảnh mà ở đó các cảnh quay liên quan đến hành động được kéo dài và sống động hơn, camera có thể đi đến những khu vực khó tiếp cận, chật hẹp. Không chỉ hạn chế tối đa sự rung lắc, gập ghềnh của máy quay mà còn cho phép các nhà làm phim di chuyển linh hoạt theo nhân vật để tạo nên những thước phim hấp dẫn và mượt mà. Nhờ vậy mà steadicam đem đến cho người xem những cảm giác rất chân thật như đắm chìm vào câu chuyện qua từng chuyển động của cảnh quay và góc máy.

Hãy để chúng mình đưa bạn vào “chuyến phiêu lưu điện ảnh” trên đường đua sắc màu “Tê Tê” qua Talkshow “Telling stories with Steadicam”. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tương tác và học hỏi từ anh Lê Thanh Tùng – người điều khiển steadicam hàng đầu Việt Nam để làm quen với “người bạn mới” Steadicam.

THÔNG TIN SỰ KIỆN
– Ngày diễn ra: 14/05/2022
– Thời gian diễn ra: 10:00 – 12:30
– Địa điểm: Phòng 103 Trường Đại học Hoa Sen cơ sở Cao Thắng
– Link đăng ký: https://bit.ly/3N1fkbr

Vì số lượng có hạn chỉ 25 slot nên hãy nhanh tay điền vào form đăng ký để được tham gia phiêu lưu kể chuyện bằng steadicam cùng diễn giả Lê Thanh Tùng tại đây: https://bit.ly/3N1fkbr

image image image image