Đại học Hoa Sen

Talkshow Hóa giải mâu thuẫn gia đình dưới góc nhìn Kế toán – Tài chính

10h00 - 11h30, ngày 07/01/2023
Hình thức Online trên Zoom
Đăng ký tham gia

Trong cuộc sống gia đình, bên cạnh những bất đồng về quan điểm nuôi dạy con, mâu thuẫn trong việc quản lý tài chính cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Áp lực về kinh tế có thể dẫn đến căng thẳng và xung đột và điều này có thể xảy ra không chỉ đối với gia đình có tài chính khó khăn mà ngay cả những gia đình “có của để dành” cũng có những vấn đề riêng. Tiền anh, tiền em, tiền cho con của chúng ta, lời giải nào để cha mẹ tìm được tiếng nói chung trong vai trò quản lý tài chính của gia đình.

Tất cả sẽ được giải đáp qua buổi talkshow “Hóa giải mâu thuẫn gia đình dưới góc nhìn kế toán – tài chính” diễn ra vào lúc 10h00, thứ bảy, ngày 07/01/2023. Buổi talkshow diễn ra dưới hình thức online trên nền tảng Zoom.

Link đăng nhập: ĐĂNG NHẬP TẠI ĐÂY
Meeting ID: 752 832 6080 – Passcode: HSU

Buổi talkshow được dẫn dắt bởi hai diễn giả, chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực tài chính đến từ trường Đại học Hoa Sen.

  • TS. Phùng Thái Minh Trang, Trưởng khoa Khoa Tài chính- Ngân Hàng
  • Ths. Đỗ Thị Hồng Hà, Phó trưởng khoa Khoa Tài chính – Ngân Hàng

Đây là hoạt động thuộc chuỗi Series Hiểu, yêu và đồng hành cùng con lần đầu tiên được trường Đại học Hoa Sen tổ chức dành riêng cho Quý phụ huynh và cá nhân có quan tâm về vấn đề gia đình.

Chương trình mong muốn lan tỏa những kiến thức, phương pháp, những góc tiếp cận mới để hành trình nuôi dạy con không phải là cuộc chiến. Tại đây, Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe, trao đổi với các chuyên gia giáo dục hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ, giải đáp thắc mắc nhằm tháo gỡ các tình huống khó khăn thường gặp trong gia đình.

image image image