Talkshow “Hana and HSU Friends”

9h30 ngày 3/4/2022
Phòng 903, Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Đăng ký tham gia

ÉT Ô ÉT‼️🆘 MUỐN GIỎI TIẾNG ANH HƠN NỮA THÌ PHẢI LÀM SAOOO!! 😱
Bạn muốn giỏi tiếng Anh giao tiếp? Bạn muốn tăng band IELTS? Bạn tò mò muốn khám phá cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài??
Vậy thì xin chúc mừng vì bạn đã gõ đúng cánh cửa của nhà MEC rồi đó! 🎉🎉🎉
🚪mở cửa
🥳 Chào mừng bạn đến với Talkshow “Hana and HSU Friends” được tổ chức bởi Miracle English Club.
Đúng với tên gọi “Hana and HSU friends”, khi tham gia Talkshow, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ chị Hana – chủ nhân kênh youtube “Hana’s Lexis”, người có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng các bạn trẻ với những chia sẻ chân thật về kinh nghiệm làm việc và sinh sống ở nước ngoài, cũng như những vấn đề xoay quanh việc học và giao tiếp tiếng Anh sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó còn một vị khách mời đặc biệt là Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Liên – giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế tại HSU. Cô luôn được HSUers yêu mến bởi sự thân thiện, trẻ trung và với nguồn năng lượng lúc nào cũng ở trạng thái “full”!
Nghe tên tuổi của những khách mời xịn xò trên, các bạn còn ngại ngần gì mà không đăng ký tham dự ngay nè!
🔆 Talkshow sẽ gồm 2 nội dung chính vô cùng “hot”:
🧩 Phần 1: GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ? – TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG
🧩 Phần 2: ĐI LÀM VÀ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI HAY KHÓ KHĂN?
Còn điều gì đáng trông chờ nữa nhỉ?
Đó chính là.. 😻😻
-Vé tham dự Talkshow hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!
-Teabreak xịn xò cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ!
-Được cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình, nhằm phục vụ cho việc xin học bổng và các lợi ích khác.
-Hàng loạt phần quà vô cùng hấp dẫn trước và trong sự kiện.
-20 Voucher Beany Coffee dành cho 20 bạn đăng ký tham gia sớm nhất.
🔥 Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký tham gia Talkshow ngay nào các bạn mình ơi!! Chương trình chào đón tất cả HSUers, các bạn sinh viên trường ngoài và kể cả các bạn học sinh THPT nhé!!!
LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/vU76sdsMXGXGDXe28
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Talkshow Hana and HSU Friends
⏰Thời gian: 9:30 – 12:00