Talkshow: Giao lưu cùng phù thủy của những mẫu giày độc đáo KOBI LEVI

13:30 ngày 13/07/2023
Tại phòng 507 - Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Đăng ký tham gia

Chàng “phù thủy” của những mẫu giày độc đáo đến từ đất nước Israel – Kobi Levi đã có mặt tại TPHCM tham gia Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế. NTK Kobi được biết đến trên toàn thế giới nhờ khả năng sáng tạo tài tình và các biến hóa tinh tế trên những đôi giày. Đối với anh, giày không chỉ là sản phẩm dùng để mang vào, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, có sức sống, có tâm hồn, và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho con người. Tác phẩm của ông được trưng bày tại nhiều quốc gia: Hà Lan, Anh, Hồng Kong, Hoa Kỳ, Đức, Pháp,…. Và ông cũng là tác giả của đôi giày nổi tiếng đình đám Double Boots dành riêng cho Lady Gaga.

NTK Kobi Levi sẽ có một buổi nói chuyện về giày và thiết kế giày cho sinh viên Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Ngành Thiết kế Thời trang và cho các bạn yêu thích lĩnh vực này.

– Thời gian: 13:30 ngày 13.07.2023
– Địa điểm: Tại phòng 507 – Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
– Link đăng ký: https://forms.gle/WTgHGr5aE3mYtX

image image image