Talkshow: Gen Z & Định hướng nghề Marketing

10h30 - 12h00, Thứ 7 - ngày 01/07/2023.
Phòng 407, Lầu 4, Trường Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Để giúp sinh viên “Lập kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp”, hỗ trợ các bạn gỡ nút thắt trong quá trình định hướng nghề nghiệp của bản thân, phù hợp nhu cầu cá nhân, sở thích cũng như đam mê ngành Marketing của HSU tổ chức talkshow “Gen Z & Định hướng nghề Marketing”.

Với sự đồng hành của 2 diễn giả đến từ 𝗣𝗡𝗝 và IMP Agency sẽ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, giúp các bạn sinh viên có những góc nhìn rõ hơn về định hướng trong ngành Marketing: Anh Nguyễn Khoa Hồng Thành – CMO của PNJ và anh Võ Minh Quân – CEO của IMP Agency.

Ngoài ra, diễn giả sẽ giúp các bạn trong thao tác lập kế hoạch học tập cho bản thân để đi đến được mục tiêu. 𝗛𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗺𝗶̀𝗻𝗵, 𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀ là hai điều quan trọng trong việc quyết định những thành công trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• 𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻: 10h30 – 12h00, Thứ 7 – ngày 01/07/2023.
  • Đ𝗶̣𝗮 đ𝗶𝗲̂̉𝗺: Phòng 407, Lầu 4, Trường Đại học Hoa Sen (Cơ Sở Nguyễn Văn Tráng) tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng người tham gia có giới hạn. Mời bạn nhanh tay đăng ký tham gia nhé! NHẬN VÉ THAM GIA TẠI: https://forms.gle/7cFc6bfrLvUkSeHV9

image image image