Talkshow “Đi đi sợ gì”: Lắng nghe bí kíp trở thành travel content creator từ chính người trong ngành

15:30 - 18:30, 02/07/2023
15:30 - 18:30, 02/07/2023 Địa điểm: Phòng 204 Trường Đại Học Hoa Sen, cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Talkshow “Đi đi sợ gì” là dự án cuối kỳ của lớp Nhập môn sự kiện, được tổ chức bởi sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông và ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Link đăng ký: https://forms.gle/mDSPCnL1ZxrHv7RD9

Travel Blogger hay Travel Influencer là một công việc đang ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số ngày nay. Được truyền cảm hứng bởi một số Travel Bloggers nổi tiếng tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ muốn biến niềm đam mê du lịch trở thành một công cụ “hái ra tiền” cho mình. Thế nhưng, có nhiều bạn vẫn đang trăn trở hàng tá câu hỏi như:

Được và mất gì khi trở thành Travel Bloggers?

Làm sao để nhận được những cơ hội từ brand khi mới vào nghề?

Quay dựng và tạo content như thế nào cho có chất riêng?

Cách Influencers hợp tác và đàm phán với Brands?

…..

Để giúp các bạn giải đáp những câu hỏi liên quan tới con đường này, talkshow “Đi đi sợ gì” đã ra đời với sự kết hợp giữa Content creator Lý Thành Cơ – một Travel Influencer nổi tiếng trên nền tảng Tiktok và Chị Ngọc Minh – Giám đốc Kinh Doanh khách sạn 5 sao Ladalat.

Talkshow “Đi đi sợ gì” là dự án cuối kỳ của lớp Nhập môn sự kiện, được tổ chức bởi sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông và ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.

Chương trình được tài trợ chính bởi: Khách sạn 5 sao Ladalat; Công ty nước giải khát Lekofe; Công ty cổ phần du lịch Lâm Đồng Dalattourist; Nền tảng vé xe khách vexere.com

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian diễn ra: 15:30 – 18:30, 02/07/2023
Địa điểm: Phòng 204 Trường Đại Học Hoa Sen cơ sở Nguyễn Văn Tráng