Talkshow: 22 – EVERYTHING HAS CHANGED cùng Tiktoker Tun Phạm và TS. Tô Nhi A

13h00 đến 16h30, thứ 6, 07.07.2023
Hội trường 903, CS Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

“𝟐𝟐 – 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐬 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞𝐝” là talkshow đề án môn học của các bạn sinh viên ngành Quản trị sự kiện HSU thực hiện.

Tuổi 22, cột mốc bạn phải đối mặt với ti tỉ những dự định khi đứng giữa vòng xoay của sự nghiệp – tình cảm – áp lực xã hội. Bạn có đang cảm thấy chênh vênh và lạc lõng? Vậy thì “𝟐𝟐 – 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐬 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞𝐝” sẽ là điểm đến để chữa lành tâm hồn bạn. Là nơi bạn được trải lòng về những lo âu, trăn trở về định hướng trong tương lai.

Tô Nhi A là một nữ Tiến sĩ tâm lý học, ngoài công việc chính là giảng viên đại học, chị còn được biết đến với vai trò là một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tâm thần. Chị đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình lớn như Điều con muốn nói, Tôi tuổi teen, Lof Kun Cùng con trưởng thành, cùng con hạnh phúc,…

Tun Phạm là Nhà sáng tạo nội dung với 3,3 triệu follower trên nền tảng TikTok, bên cạnh đó anh còn được biết đến với chuỗi Podcast được các bạn trẻ yêu thích mang tên “Đắp chăn nằm nghe Tun kể” xoay quanh vấn đề như tâm lý, học tập, tình cảm cùng với đó là những chia sẻ bổ ích, tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ.

Nếu bạn vẫn còn những vấn đề chất chứa lâu ngày chưa một lần kể thì để 𝟐𝟐 – 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐬 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞𝐝 cùng với hai khách mời ngồi đây cùng lắng nghe và đồng hành với bạn nhé.

image image image