Show diễn đồ án tốt nghiệp: Fashion Creation 2023

4:00 pm - 6:00 pm Ngày 09/07/2023
Hội trường 903, CS Nguyễn Văn Tráng

FASHION CREATION – đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang hằng năm đã chính thức trở lại với 35 Bộ sưu tập táo bạo, đa dạng cùng những nguồn cảm hứng vô tận.

Fashion Creation là một trong những sự kiện lớn nhất năm của sinh viên Hoa Sen, được đầu tư hoành tráng, dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang, thuộc khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU. Qua từng mùa Fashion Creation, các bạn sinh viên đều để lại những BST đầy sáng tạo, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Đây còn được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của các nhà thiết kế trẻ HSU, bước đầu tạo dựng thương hiệu bản thân và khẳng định thực lực trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam. Năm nay, sẽ có 35 BST được trình làng tại show diễn Fashion Creation.

Ngoài những chủ đề quen thuộc như nữ quyền, thiên nhiên, quê hương đất nước, văn hóa đương đại… Năm nay, thiết kế của các bạn sinh viên còn được truyền cảm hứng bởi những nhà khoa học, câu chuyện về xuyên không, vũ trụ… Đặc biệt những vấn đề hiện thực của xã hội cũng được các bạn lồng ghép vào các thiết kế như: Sự mất cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe tâm lý, thực trạng mua sắm và lãng phí trang phục…

Chương trình vào cửa tự do. Thân mời các bạn sinh viên đến thưởng thức các Bộ sưu tập.

image image image