Seminar “Security101 on BNB chain – Handy guidebook to web3”

10:00 ngày 17/12/2022
Phòng 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Với mong muốn giúp các bạn Sinh viên được tiếp cận gần hơn với công nghệ blockchain, tích lũy kiến thức bảo mật cơ bản, cách xây dựng hợp đồng minh an toàn,… Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hoa Sen tổ chức seminar “Security101 on BNB chain – Handy guidebook to web3” với sự tham dự của các diễn giả là CEO,CTO của các công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh những vấn đề cơ bản của bảo mật blockchain, hướng dẫn tạo hợp đồng thông minh an toàn với BNB Chain, những lỗ hổng bảo mật thường gặp và case study về bảo mật ứng dụng đi động (DApp+ Wallet, DEX/ CEX). Bên cạnh đó, các bạn sẽ được đặt câu hỏi và giải đáp chuyên sâu về ngành học cũng như đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 10:00 – 15:00 ngày 17/12/2022
  • Địa điểm: Phòng 903 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
  • Đăng ký tại: LINK

Với những thông tin hấp dẫn như vậy thì ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia ngay. Hẹn gặp các bạn Sinh viên HSU tại sự kiện nhé!

image image image