Rhinow – Tuyển tình nguyện viên vẽ tranh tường

Đến hết ngày 04/04/2023
Cơ sở Thành Thái
Đăng ký tham gia

Nếu các bạn đang tìm kiếm một nơi để thể hiện khả năng hội hoạ và sự sáng tạo của bản thân. Đồng thời, các bạn là người có tình yêu đối với động vật và mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vào việc lan tỏa ý thức bảo vệ tự nhiên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia dự án vẽ tranh tường “We Rhinow” cùng chúng mình nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: TẠI ĐÂY!!!

We Rhinow là dự án do chính Sinh viên HSU quyết tâm thực hiện cùng sự hỗ trợ của chiến dịch Wild Rhino thuộc tổ chức Wilderness Foundation Africa và Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, với một chuỗi hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức về nạn tiêu thụ sừng tê giác cũng như mức độ nguy cấp của tê giác trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới.

Khi tham gia cùng chúng mình, ngoài việc được thể hiện khả năng và tình yêu đối với hội hoạ và tự nhiên, các bạn tình nguyện viên sẽ được:

• Giấy chứng nhận của Khoa Thiết kế – Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen.
  • Giấy chứng nhận của chiến dịch Wild Rhino.
  • Được trải nghiệm điều mới và thể hiện bản thân trong một môi trường năng động với các bạn trẻ có đam mê với hội hoạ và công tác cộng đồng.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG

• Số lượng TNV cần tuyển: 12 người
  • Đối tượng: Sinh viên Đại học Hoa Sen
  • Thời gian mở form tuyển tình nguyện viên vẽ tranh tường: 24/03/2023 – 04/04/2023