Phim tối thứ 6: KIS UYKUSU (WINTER SLEEP – NGỦ ĐÔNG)

Lúc 19h00, thứ Sáu, ngày 09/10/2015
Khán phòng Charlot, lầu 2, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

ART HOUSE SAIGON HÂN HẠNH GIỚI THIỆU: KIS UYKUSU (WINTER SLEEP – NGỦ ĐÔNG)

* PHIM THỔ NHĨ KỲ ĐOẠT CÀNH CỌ VÀNG LHP CANNES 2014

(Bản phụ đề Việt ngữ duy nhất chỉ có ở Art House Saigon. Chân thành cảm ơn bản dịch hay của thành viên VŨ MINH NHẬT)

• Đạo diễn: Nuri Bilge Ceylan
  • Diễn viên: Haluk Bilginer, Demet Akbag, Melisa Sözen

Lấy bối cảnh ở Anatolia (Thổ Nhĩ Kỳ), bộ phim đi sâu vào thế giới nội tâm, và khoảng cách to lớn giữa người giàu và người nghèo, cũng như người có thế lực và người không có thế lực trong xã hội. Một bộ phim rất tinh tế và sâu sắc với những khuôn hình lạnh lẽo thê lương. Tiết tấu phim cực kỳ chậm buộc người xem phải hết sức tập trung chú ý đến từng cảnh, từng câu thoại của phim.

LƯU Ý:

• PHIM DÀI 3 GIỜ 16 PHÚT (196 PHÚT), DO ĐÓ BUỔI CHIẾU SẼ BẮT ĐẦU LÚC 19g NGÀY THỨ SÁU 09/10/2015
  • KHUYẾN CÁO: ĐÂY LÀ BỘ PHIM KHÔNG PHẢI DÀNH CHO SỐ ĐÔNG, DO ĐÓ QUÝ VỊ NÊN CÂN NHẮC VỀ: THỜI GIAN, SỨC KHOẺ, VÀ… SỰ KIÊN NHẪN, TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ XEM!

image image image