Phim tối thứ 6: DOCTOR WHO – A CHRISTMAS CAROL _2005

Lúc 19h00, thứ sáu, ngày 25/12/2015
Khán phòng Charlot (lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

ART HOUSE SAIGON hân hạnh giới thiệu: * DOCTOR WHO – A CHRISTMAS CAROL _2005

• Đạo diễn: Toby Haynes
  • Kịch bản: Steven Moffat …
  • Diễn viên: Matt Smith, Karen Gillan, Arthur Darvill
  • Thời lượng: 60 phút.

– Doctor who được công nhận là loạt phim khoa học viễn tưởng dài hơi nhất mọi thời đại vào năm 2013, Doctor Who là một trong những biểu tượng văn hóa nước Anh hậu chiến nói chung và truyền hình Anh nói riêng.Sau 26 năm lên sóng liên tục từ khi ra đời vào năm 1963 và 16 năm biến mất khỏi màn ảnh nhỏ (cùng một lần tái khởi động bất thành năm 1996), Doctor Who được hồi sinh vào năm 2005 cùng đội ngũ sản xuất “không-fan-cũng-đã-từng-xem” và chưa từng rời bỏ vị trí “con cưng” của BBC.

Doctor who nổi tiếng đến mức đã được tờ Daily Telegraph bình chọn là “Người ngoài hành tinh được yêu thích nhất ở Vương quốc Anh”.

– Về A Christmas Carol của tác giả Charles Dickens được xuất bản lần đầu vào năm 1843 (trong những năm Cách mạng công nghiệp dưới thời Nữ hoàng Victoria), tác phẩm đã được chuyển thể ra nhiều loại hình biểu diễn khác nhau nhau (kịch, kịch câm, phim truyền hình, nhạc kịch, phim chiếu rạp). Art House Saigon xin giới thiệu với quí vị tập phim đặc biệt mừng giáng sinh Doctor Who – A Christmas Carol đã được đề cử giải Hugo cùng năm.

* Nằm trong chủ đề mừng Giáng Sinh, Art House Saigon giới thiệu phim hoạt hình A CHIRTMAS CAROL – 1971 đạo diễn Richard William, đã đoạt Oscar cho Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất.

Thời lượng : 25 phút

image image image