Nhận hồ sơ liên thông Đại học chính quy 2015

Đến hết ngày 30/11/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh liên thông Đại học chính quy 2 ngành: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực. Nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình này.

Sinh viên liên thông sử dụng kết quả học tập đã có (trình độ Cao đẳng) để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Đặc biệt, bạn còn có thể được công nhận miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ/đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo. Thời gian đào tạo được xác định dựa trên số lượng tín chỉ sinh viên tích lũy được quy định theo quy chế đào tạo của trường. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo quy định cho chương trình.

Tốt nghiệp liên thông tại Hoa Sen, sinh viên được cấp bằng cử nhân Đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

image image image