[Ngành Thiết kế thời trang HSU] FÊTE DE LA MODE Fashion show

17g00 thứ bảy, ngày 23/12/2023
P.046 - Sân Thể thao, Trường Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái ( 7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10)
Đăng ký tham gia

Ngành Thiết kế Thời trang HSU trân trọng mời bạn tham dự “Fête de la Mode” Fashion show. Chương trình do chính các bạn sinh viên của ngành tổ chức.

Show diễn được tổ chức để nhìn lại một chặng đường đã qua và ghi nhận những nỗ lực mà thầy trò ngành Thiết kế thời trang đã cùng nhau cố gắng trong suốt năm học. Chương trình sẽ giúp những người yêu thời trang có cái nhìn rõ nét về những gì mà sinh viên ngành TKTT đã học tập và làm việc, thông qua những sản phẩm bài tập được trưng bày, cũng như sự kiện trình diễn toàn bộ sản phẩm bài tập sinh viên trong suốt năm học.

Thông tin sự kiện:
– Thời gian: 18g00 (Đón khách 17g00) 🗓 Ngày: Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023
– Địa điểm: P.046 – Sân Thể thao, Trường Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái ( 7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10)
– Đối tượng tham gia: Không giới hạn, đặc biệt là Quý Thầy Cô, Quý anh chị, các bạn trẻ yêu thích thời trang.
– Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Mdqq1Ga3mgZLxx8V7

image image image