Lớp học “Tâm lý tội phạm”

13g30 ngày 18/08/2023
Phòng 401 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Đôi khi, bản chất của tội phạm nằm ẩn sau những tầng tầng lớp lớp của tâm trí con người và hệ thống pháp lý. Và nếu bạn tò mò, hãy cùng đến với lớp học “Tâm lý học Tội phạm” của TS. Trịnh Duy Thuyên – GĐCT Luật Kinh tế và TS. Nguyễn Trường Thanh Hải – Giảng viên Tâm lý học. Được dẫn dắt bởi những chuyên gia, lớp học “Tâm lý học Tội phạm” sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy tò mò và đầy kiến thức mới.

Chúng ta sẽ không chỉ đào sâu vào tâm lý học, mà còn sẽ tìm hiểu vai trò của luật pháp với những hành vi phạm tội. Từ việc giải mã những hành vi đen tối đằng sau mặt nạ của tâm trí, cho đến việc thấu hiểu những quá trình pháp lý phức tạp, chúng ta sẽ thảo luận và phân tích những khía cạnh đa dạng của tội phạm.

Nếu bạn là người đam mê sự kịch tính, thích thách thức và muốn khám phá sự hấp dẫn ẩn sau những vụ án ly kỳ, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào lớp học này. Chúng ta sẽ không chỉ là người nghe chuyện, mà còn là những người điều tra, phân tích và suy luận, để hiểu rõ hơn về bản chất phức tạp của tội phạm thông qua việc thảo luận.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13g30 -15g30 ngày 18/8/2023