Lễ trao học bổng doanh nghiệp đồng hành nhân kỷ niệm 32 năm thành lập Trường ĐH Hoa Sen

9h-11h ngày 23/08/2023
Hội trường 204, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM.

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức trao 44 suất học bổng của các đối tác doanh nghiệp đồng hành dành cho các bạn tân sinh viên và sinh viên hiện hữu HSU.

Cá nhân đạt học bổng là các bạn sinh viên tài năng, có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập, rèn luyện, nổi trội trong các hoạt động nghiên cứu học thuật, thể thao, văn hóa nghệ thuật.

Buổi lễ trao học bổng sẽ vinh danh 44 bạn sinh viên xuất sắc. Đây sẽ là phần thưởng ghi nhận nỗ lực, là động lực và hành trang để các bạn tiếp tục hành trình 4 năm đại học. Đồng thời là sự kết nối, chung tay của Nhà trường và Doanh nghiệp trong sự nghiệp nuôi dưỡng và đào tạo nên nguồn nhân lực cao cho xã hội.

Kính mời Qúy phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cùng tham dự buổi lễ.

• Thời gian: 9h-11h ngày 23/08/2023
  • Địa điểm: Hội trường 204, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM.
image image image