Lễ Tốt nghiệp lần thứ 38

7h30 ngày 19/3/2022
Nhà hát Hoà Bình, TPHCM

Cầm tấm thiệp trên tay, lại nhớ… Tốt nghiệp còn không xa. Hoa Sen rực rỡ quá, toàn kỷ niệm đẹp của chúng ta

Lại một ngày Lễ trọng đại của một thế hệ Sinh viên “khác biệt”, đầy khát vọng của HSU sắp diễn ra. Sau cột mốc ghi dấu này, các bạn sẽ có những lựa chọn và tiếp tục phát triển hơn nữa cho hành trình sắp đến. Đặc biệt, ngày Lễ còn là dịp để nhìn lại những kỷ niệm thanh xuân tại giảng đường, những người bạn đã đồng hành suốt cả một chặng đường dài, những người thầy đã chèo chống cùng ta trên dòng sông ước vọng tri thức. Và trân quý hơn, có cả bóng dáng của người thân – những hậu phương với công lao không gì sánh bằng.

Khắc ghi những giá trị đó, cùng những nghi thức long trọng của sự tự hào, vinh danh và tri ân, Lễ Tốt nghiệp lần thứ 38 của trường ĐH Hoa Sen sẽ diễn ra vào ngày 19/3/2022 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Cụ thể:

Buổi sáng: Bắt đầu từ 6h30

• Khoa Công nghệ Thông tin
  • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế
  • Khoa Kinh tế – Quản trị

Buổi chiều: Bắt đầu từ 12h30

• Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
  • Khoa Logistics & Thương mại Quốc tế
  • Khoa Tài chính – Ngân hàng
  • Khoa Du lịch

Mến chúc các Tân Khoa có thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều năng lượng và một tâm thế vững vàng để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Lễ Tốt nghiệp. Trân trọng