Lễ ra mắt cuộc thi “Hoa Sen Young Logistics Talents 2023”

13g15 ngày 15/09/2023
Hội trường 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Với mục đích tìm ra những nhân tố xuất sắc để tham gia cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (VYLT)”, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên thông báo đến các bạn về Lễ ra mắt cuộc thi tuyển chọn “Hoa Sen Young Logistics Talents 2023” theo thông tin bên dưới. Hãy cùng đến tham dự để khích lệ tinh thần cho những người bạn của mình nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13g15 – 15g00 ngày 15/09/2023
  • Địa điểm: Hội trường 903 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là hoạt động thường niên do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA), phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mùa thứ 6 của Cuộc thi chính thức quay trở lại kể từ ngày 05/08/2023, tiếp nối hành trình tìm kiếm những bạn sinh viên tài năng, đồng thời khẳng định vị thế quan trọng của ngành logistics đối với nền kinh tế Việt Nam.

image image image