Lễ ký kết hợp tác HSU x TECHAUS VIETNAM & Seminar: “Khởi nghiệp trong thể thao thời kì 4.0”

9h ngày 21/5/2022
P903, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Đây là buổi hội thảo được tổ chức bởi các bạn sinh viên ngành Quản trị sự kiện thuộc khoa Du Lịch Trường Đại học Hoa Sen. Với mục tiêu giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có sự hứng thú và quan tâm đến khởi nghiệp trong thời kỳ hiện tại, đặc biệt là trong hướng ngành Kinh tế Thể thao. Buổi hội thảo xoay quanh hai chủ đề HOT hiện nay trong lĩnh vực Kinh tế thể thao:

• Ứng dụng, phát triển và chuyển giao công nghệ 4.0 vào sức khỏe và thể thao
  • Ý tưởng, mục tiêu, nhân sự và vốn đầu tư – Đâu là yếu tố then chốt để khởi nghiệp?

Bật mí diễn giả siêu xịn sò cho sự kiện hội thảo lần này là:

• Mr. Nguyễn Hoàng Tuấn _ Co. Founder & CEO CTCP Techhaus Vietnam.
  • Ms. Candice Hiền Nguyễn _ Founder CEO 365 Begin – Đối tác cung ứng của Techhaus Vietnam.

Khi tham gia seminar, các bạn sẽ được giải đáp và biết nhiều kiến thức mới lạ về công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, đồng thời hiểu rõ hơn về những cơ hội, việc làm đối với Ngành Kinh tế thể thao.

Quyền lợi người tham gia:

• Được trao đổi trực tiếp các vấn đề thắc mắc cùng diễn giả.
  • Được giải đáp các thắc mắc xoay quanh ngành Kinh tế thể thao.
  • Có thể có cơ hội được trải nghiệm làm việc tại một doanh nghiệp lớn.
  • Được cấp giấy chứng nhận hỗ trợ cho việc xét học bổng từ trường.
  • Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để có thể gặp nhau tại chương trình

Ngay sau buổi Seminar “Khởi nghiệp trong thể thao thời kỳ 4.0” sẽ là lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam. Sự kiện đánh dấu một cột mốc mới, một hy vọng mới cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên doanh nghiệp, tạo thêm nhiều điều kiện phát triển cho các bạn học sinh, sinh viên – những công dân toàn cầu tương lai.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 9:00 – 11:00 – Thứ bảy, ngày 21/05/2022.
  • Địa điểm: Phòng 903 – Đại học Hoa Sen – 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1.
  • Link đăng ký: https://forms.gle/p3cgbCbx1Nga4pjY9
    Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ: (+84) 379.990.544 ( Nguyễn Đỗ Anh Thư – Trưởng BTC)
image image image