Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học De Monfort và Đại học Hoa Sen

13g30 ngày 21/11/2022
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Ngày 21/11/2022, trường Đại học Hoa Sen sẽ tiến hành ký kết hợp tác với trường đại học hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh – Đại học De Montfort (DMU), nhằm đẩy mạnh hợp tác quốc tế đồng thời mang đến những chương trình đào tạo chất lượng dành cho sinh viên tại Việt Nam từ bậc đại học đến thạc sỹ, và nhận bằng tốt nghiệp của DMU có giá trị toàn cầu.

• Thời gian: 13h30 ngày 21/11/2022
  • Địa điểm: Hội trường 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Trong chiến lược định hướng quốc tế hóa, HSU và DMU đã thống nhất trở thành đối tác chiến lược và sẽ tập trung liên kết đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ theo hình thức “du học tại chỗ”. Cùng với đó, Sinh viên HSU sẽ được sang nước Anh để học chuyển tiếp, tham gia các chương trình thực tập và study tour nhằm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế,…

Sự kiện ký kết này sẽ đánh dấu bước khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa HSU và DMU trong lĩnh vực giáo dục đại học. Sinh viên khi theo học tại Hoa Sen sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với 5 yếu tố cốt lõi: Tiêu chuẩn Quốc tế, Tinh thần doanh chủ, Thực học thực làm, Tôn trọng khác biệt và Trải nghiệm sống động.

Hãy cùng đón chờ sự kiện đặc biệt này và đừng quên đăng ký, sắp xếp thời gian tham gia tại link phía trên nhé!

image image image