Lễ hội Chào Xuân 2023 “Cùng HSU – Mang Tết về nhà”

13g00 ngày 30/12/2022
Cơ sở Thành Thái - Trường Đại học Hoa Sen

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên trong dịp cuối năm và chuẩn bị chào đón năm mới rực rỡ, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ hội Chào Xuân 2023 với chủ đề “CÙNG HSU – MANG TẾT VỀ NHÀ”.

Chương trình sẽ diễn với hàng loạt hoạt động sôi nổi cùng nhiều cuộc thi thú vị: Chương trình vinh danh sinh viên tiêu biểu Sen Awards, Chuyến xe Chở yêu thương, Cuộc thi Tết đong đầy, Cuộc thi Tết sum vầy, văn nghệ chào xuân,…

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, hoạt động Quà tặng Tết cho sinh viên “Cùng HSU – Mang Tết về nhà” cũng sẽ diễn ra. Như một lời chúc và lời tri ân đến toàn thể 13.000 sinh viên của HSU nhân dịp trước thềm năm mới 2023, Trường Đại học Hoa Sen đã chuẩn bị những phần quà Tết và tất cả các phần quà này sẽ được vận chuyển tận nhà cho tất cả sinh viên.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13g00 – 21g00, ngày 30/12/2022