Kỳ thi đánh giá năng lực Đợt 2 – ĐH Hoa Sen điểm thi 25 – Cơ sở Thành Thái

28/05/2023
Cơ sở Thành Thái - 7/1 Thành Thái, Q. 10, Tp.HCM

Sáng chủ nhật ngày 28/05, kỳ thi đánh giá năng lực Đợt 2 sẽ diễn ra tại Tp.HCM với 26 điểm thi. Tại điểm thi số 25 Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Thành Thái (7/1 đường Thành Thái, P.14, Quận 10) sẽ đón 1000 thí sinh đăng ký tham gia thi đợt 2.

Để buổi thi diễn ra thành công, các bạn cần lưu ý những điểm sau nhé:

• Có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi
  • Các bạn thí sinh Thí sinh cần mang theo giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân mà thí sinh đã sử dụng để đăng ký dự thi, gồm một trong các loại sau (bản chính, còn hạn sử dụng): chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu.
  • Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ tùy thân như trên do thông tin cá nhân bị sai và đang trong quá trình điều chỉnh cấp lại, thí sinh phải thông báo với hội đồng thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM và được sự đồng ý cho dự thi.
  • Các trường hợp không có giấy tờ tùy thân khác sẽ không được tham gia kỳ thi. Trường hợp thí sinh không đem giấy báo dự thi, thí sinh phải có mặt tại phòng hội đồng thi tại điểm dự thi trước tối thiểu 30 phút để làm thủ tục cần thiết.

Hẹn gặp các bạn thí sinh vào sáng Chủ nhật, 28/05/2023 tại Cơ sở Thành Thái. Chúc các bạn có một buổi thi thành công.

image image image