Khởi động Cuộc thi “Nhà Thiết kế & Sáng tạo tương lai 2023”: LÀM SAO ĐỂ TÀI NĂNG VÀ ĐAM MÊ ĐƯỢC TỎA SÁNG?

Hết ngày 30/4/2023
Bài dự thi gửi về: sangtaonghethuat@hoasen.edu.vn

Khoa Thiết kế & Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen công bố chủ đề cuộc thi “Nhà Thiết kế & Sáng tạo tương lai 2023” dành cho các bạn học sinh THPT: “Tỏa sáng với đam mê”. Cuộc thi là một sân chơi học thuật, mang lại cho các bạn học sinh cơ hội được sáng tạo, phát huy tài năng, toả sáng và giành các suất học bổng hấ[p dẫn với tổng trị giá 130.000.000 đồng.

Sự sáng tạo, từ lâu được xem là “trách nhiệm” của não phải, và có liên quan đến những lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, đối với thế giới hiện nay, sự sáng tạo hiện hữu ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực và ngành nghề. Sự sáng tạo chính là chiếc chìa khoá để các bạn trẻ có thể mở ra cánh cửa tương lai của họ, giúp họ tự tin và chủ động trên con đường sự nghiệp. Cuộc thi với hơn 5 mùa giải đã phát hiện và nâng bước các tài năng với những phần học bổng giá trị, giúp cho các bạn trẻ định hướng được con đường sáng tạo và bước vào nghề một cách chuyên nghiệp.

+ Thông tin chi tiết về đề thi: ĐƯA RA Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỚI BẤT CỨ CHỦ ĐỀ GÌ MÀ BẠN YÊU THÍCH, Ở CÁC HẠNG MỤC SAU:

• DESIGN: Thiết kế trang phục, mô hình không gian, hình vẽ, poster, truyện tranh.
  • MEDIA: Video clip, phim ngắn, truyền thông, quảng cáo, phim tài liệu, kịch bản, phóng sự..

+ Một vài gợi ý đề xuất ý tưởng:

• Thiết kế thời trang, một tác phẩm trang phục theo chủ đề bạn yêu thích
  • Thiết kế lại căn phòng hay ngôi nhà của mình
  • Thiết kế poster giới thiệu về ngôi trường mình đang học
  • Vẽ truyện tranh
  • Kịch bản âm nhạc, phim ngắn, phóng sự…

+ Tác phẩm dự thi có thể gửi về: sangtaonghethuat@hoasen.edu.vn

+ Thông tin liên hệ:

Fanpage: facebook.com/nhathietketuonglai