Khóa học “Venture Capital Accelerated (VCA)”

Đến hết ngày 20/04/2023
Đăng ký tham gia

Trường Đại học Hoa Sen gửi đến các bạn sinh viên thông tin khóa học về “vốn đầu tư” chỉ trong 1 ngày cùng các diễn giả là các nhà đầu tư hàng đầu Châu Á, do Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức. Chương trình hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay nha.

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY!!!

MÔ TẢ KHÓA HỌC

1. Ngôn ngữ: Tiếng Anh

2. Giới thiệu khóa học

Venture Capital Accelerated (VCA) là chương trình học ngắn hạn chỉ gói gọn trong 1 ngày, với mục đích giới thiệu đến các sinh viên những kiến thức cơ bản về vốn rủi ro. VCA sẽ giải mã các thỏa thuận vốn rủi ro và việc tài trợ cho các startup, giúp các bạn dễ bước vào ngành này, tiến xa hơn trong sự nghiệp, đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới.

3. Chương trình giảng dạy

• Giới thiệu về vốn rủi ro và mô hình kinh doanh
  • Xây dựng đề tài đầu tư
  • Đánh giá các doanh nghiệp khởi nghiệp
  • Soạn thảo bản tóm tắt đầu tư
  • Định giá và lợi tức

4. Đối tượng hướng đến

Sinh viên Hoa Sen với mong muốn tiến vào ngành vốn rủi ro, thăng tiến sự nghiệp, tìm hiểu về quá trình gọi vốn từ góc độ của các nhà đầu tư và thực hiện các thay đổi trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

5. Thông tin tổ chức

• Thời gian: 9h00 – 17h00 ngày 22/04/2023
  • Địa điểm: Phòng 501 – Cơ sở chính Nguyễn Văn Tráng
  • ĐẶC QUYỀN SINH VIÊN HOA SEN