Khai mạc giải đấu thể thao điện tử HSG Season 1

Từ 8h ngày 24/3/2022
phòng ESPORT 106, cơ sở Thành Thái- Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Sau một khoảng thời gian trông đợi, thì cuối cùng 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧 cũng đã có 1 giải đấu 𝑬𝒔𝒑𝒐𝒓𝒕𝒔 (thể thao điện tử) cho riêng mình và còn thú vị hơn đó là do chính 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐂𝐍𝐓𝐓- 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧 tổ chức.
📢 Đây cũng là dịp để cho các bạn sinh viên trường có cơ hội “𝘣𝘰́𝘤 𝘵𝘦𝘮” phòng máy mới do khoa vừa mới thành lập cho sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa CNTT nói riêng

🔴 Thông tin giải đấu:
🌟Quy mô giải đấu trong mùa đầu tiên sẽ là các sinh viên thuộc trường Đại học Hoa Sen và các bạn Sinh viên trường khác. Giải đấu sẽ gồm 2 vòng và thi trong 2 ngày với thông tin cụ thể như sau:
🔰𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗼𝗮̣𝗶: 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗻𝗮̆𝗺, 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟰-𝟬𝟯-𝟮𝟬𝟮𝟮 tại phòng ESPORT 106, cơ sở Thành Thái- Đại học Hoa Sen.
gồm 8 bảng đấu theo khung giờ:
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐀: 𝟖𝐡𝟎𝟎 – 𝟖𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐁: 𝟗𝐡𝟎𝟎 – 𝟗𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐂: 𝟏𝟎𝐡𝟎𝟎 – 𝟏𝟎𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐃: 𝟏𝟏𝐡𝟎𝟎 – 𝟏𝟏𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐄: 𝟏𝟑𝐡𝟎𝟎 – 𝟏𝟑𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐅: 𝟏𝟒𝐡𝟎𝟎 𝟏𝟒𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐆: 𝟏𝟓𝐡𝟎𝟎 𝟏𝟓𝐡𝟒𝟓
𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐇: 𝟏6𝐡𝟎𝟎 𝟏6𝐡𝟒𝟓

⚜️𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝗖𝗵𝘂𝗻𝗴 𝗞𝗲̂́𝘁: 𝟭𝟳𝗵𝟬𝟬 – 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝘀𝗮́𝘂, 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟱-𝟬𝟯-𝟮𝟬𝟮𝟮 tại phòng ESPORT 106, cơ sở Thành Thái- Đại học Hoa Sen.
🎮 Còn bây giờ, các bạn HSUer nhà mình còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký để thi đấu và ẵm về cho mình giải thưởng xịn sò dư sức cho các bạn đổ xăng trong thời buổi xăng dầu hiện tại!🎮
🔴 Hình thức đăng ký:

• 𝗟𝗲̣̂ 𝗽𝗵𝗶́ đ𝗮̆𝗻𝗴 𝗸𝘆́ 𝘁𝗵𝗶 đ𝗮̂́𝘂: 50.000 VNĐ
  • Các bạn vui lòng chuyển khoản dưới hình thức:
    𝗠𝗼𝗺𝗼: 0945478971
    𝗧𝗲𝗰𝗵𝗰𝗼𝗺𝗯𝗮𝗻𝗸: PHUNG KHA DI – 19035854962018
  • Đ𝗮̆𝗻𝗴 𝗸𝘆́ 𝘃𝗮̀𝗼 𝗳𝗼𝗿𝗺: https://forms.gle/U5bVZCAgBniw27Qj6
    (𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑓𝑜𝑟𝑚 đ𝑎̆𝑛𝑔 𝑘𝑦́ 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑑𝑎̂̃𝑛 đ𝑜́𝑛𝑔 𝑙𝑒̣̂ 𝑝ℎ𝑖́ 𝑣𝑎̀ ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎, 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑜̣𝑐 𝑘𝑖̃ đ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑙𝑎̂̀𝑚)
    🔴 Thể lệ và giải thưởng giải đấu:
    🏆 Giải thưởng:
    🥇𝐓𝐨𝐩 𝟏: 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ