[ HSU x LYRICÍST ] UNIVERSE TOUR FROM LYRICÍST

11/1/2022
 Địa điểm: Tầng 9, Hội trường 903, Trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp. HCM
Đăng ký tham gia

Mở đầu cho sự hợp tác giữa HSU và tổ chức EMBASSY EDUCATION sẽ là buổi workshop đầy máu lửa trong chuỗi sự kiện UNIVERSE TOUR dành riêng cho sinh viên và được EMBASSY EDUCATION, LYRICÍST tổ chức ngay tại trường ĐH Hoa Sen. Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí!

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/universetour-hsu

Số lượng giới hạn: chỉ có 70 Slot
(dành cho bạn trẻ đã tiêm 2 mũi vaccin ngừa Covid-19)

UNIVERSE Tour là chuỗi sự kiện của EMBASSY EDUCATION, LYRICÍST tổ chức để các thành viên trong nhóm và sinh viên, học sinh tại TP.Hồ Chí Minh có cơ hội “Giao lưu – Kết nối – Chia sẻ” cùng nhau thông qua niềm đam mê nhảy. Ở đây các bạn không chỉ được học, chia sẻ những kiến thức về nhảy mà còn trình diẽn các tiết mục cùng những biên đạo nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm LYRICÍST. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện ngoại khoá đầu tiên bùng nổ phong trào sinh viên trong năm 2022 mà LYRICÍST đem đến cho cộng động sinh viên yêu thích bộ môn nhảy.

Thông tin sự kiện:
      – Workshop 1: MINH HOÀNG
      5:00 – 6:30 PM | 11.01.2022
      – Workshop 2: OOKIE
      7:00 – 8:30 PM | 11.01.2022

Một vài thông tin về LYRICÍST:
LYRICÍST Dance Company (LDC) là công ty đào tạo vũ đạo và trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp thuộc Tổ chức EMBASSY EDUCATION. Thông qua các chương trình giáo dục nghệ thuật, LYRICÍST mong muốn đào tạo và nuôi dưỡng tài năng trẻ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng nhằm xây dựng cho các học viên tư duy sáng tạo, cải thiện thể chất khỏe mạnh và tinh thần kỷ luật từ đó nâng cao thành tích học tập và làm việc của các sinh viên. Trong nhiều năm qua, LYRICÍST đã và đang từng bước khẳng định hình ảnh của mình qua nhiều cuộc thi và đã dành được những thành tích tại các cuộc thi:

• ️ Quán Quân Cuộc thi Super 24 ASEAN Championships tại Singapore năm 2019
  • ️ Quán Quân Cuộc thi Super 24 Việt Nam 2019