Diễn đàn Logistics TP.HCM 2024

Diễn đàn Logistics TP.HCM 2024: Nâng cao năng lực cạnh tranh Logistics của Thành phố

08g00 - 11g30 ngày 30/05/2024
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Với vai trò đầu tàu kinh tế cả nước, là khu vực dẫn đầu bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh Logistics do Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam công bố, Diễn đàn Logistics TP.HCM 2024 là sự kiện quan trọng cùng tìm kiếm các giải pháp nâng cao vị thế và đón đầu các cơ hội trong dịch chuyển chuỗi cung ứng. Sau thành công diễn đàn lần 1, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục tổ chức với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh Logistics của Thành phố”.

Chương trình quy tụ các đại biểu là Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tại TP.HCM; các Hiệp hội ngành nghề; cộng đồng doanh nghiệp Logistics trong nước và quốc tế; các trường đại học; viện nghiên cứu cùng các chuyên gia, nhà khoa học…

Là đơn vị tiên phong trong giáo dục đào tạo mang tính ứng dụng, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố, Diễn đàn HCMC Log 2024 cũng là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe những tham luận giá trị trong ngành, gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu nhằm tích lũy kiến thức và định hướng công việc mảng Logistics, Thương mại quốc tế trong tương lai.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 08g00 – 11g30 ngày 30/05/2024