HSU Fundraising – Show me your plan

20h ngày 30/4/2022
https://www.facebook.com/HoaSenUni

Câu lạc bộ Sinh viên là “đặc sản” không thể thiếu khi nhắc đến trường Đại học Hoa Sen. Tại đây, sinh viên không chỉ đơn thuần được bổ sung các kiến thức học thuật chuyên ngành, ứng dụng tính thực tiễn vào từng giá trị môn học, mà còn là nơi để các bạn trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm, từng bước xây dựng các mối quan hệ bạn bè và công việc, trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội… Sinh viên sau khi tốt nghiệp với tâm thế đầy thực chiến, sáng tạo và tích luỹ không ít kinh nghiệm làm việc. Đây cũng chính là mục tiêu mà chất lượng đào tào mang tính ứng dụng của HSU luôn hướng đến, trải nghiệm sống động của sinh viên là yếu tố hàng đầu.

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc phát triển các kế hoạch, dự án của các Câu lạc bộ, trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình gọi vốn với tên gọi: “HSU Fundraising – Show me your plan” với tổng ngân sách lên đến gần 1 tỷ đồng.

“HSU Fundraising – Show me your plan” là chương trình dành riêng cho các Câu lạc bộ tại trường Đại học Hoa Sen, để các bạn được hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động, dự án thông qua hình thức gọi vốn. Theo đó, thí sinh trình bày và bảo vệ kế hoạch dự án CLB mình trước Hội đồng giám khảo. Ban giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí về tính hợp lý, khả thi, sáng tạo, trải nghiệm tích cực dành cho sinh viên… để tiến hành đầu tư cho các dự án đó. HSU Fundraising không chỉ là cơ hội để các bạn gọi vốn cho những dự án của CLB mình mà còn là cơ hội để các bạn được thử thách, trải nghiệm và học hỏi thêm các kỹ năng về thuyết phục, lập luận, phản biện, xây dựng kế hoạch tài chính, kêu gọi tài trợ…

Những màn gọi vốn hấp dẫn, tranh luận gay cấn giữa các CLB và Ban giám khảo, cùng những khoảnh khắc các bạn sinh viên tài năng Hoa Sen thể hiện về mặt tư duy, chiến lược và kế hoạch. Tất cả sẽ thể hiện rõ qua sự kiện công chiếu: “HSU FUNDRAISING – SHOW ME YOUR PLAN” trên kênh fanpage của Đại học Hoa Sen, Chi tiết: 20h các ngày 30/4 – 7/5 và 14/5/2022.

THÔNG TIN BAN GIÁM KHẢO:

Các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

image