HSU Experience Day 2023 “Học thử – Trải nghiệm thật

07/07/2023
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
Đăng ký tham gia

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống mới mang tên “Đại học”? Nếu chưa thể hình dung môi trường đại học sẽ thú vị như nào thì đây – ngày hội HSU EXPERIENCE DAY 2023, cơ hội có 1-0-2 để bạn được trở thành Sinh viên Hoa Sen với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngày hội HSU EXPERIENCE DAY 2023 có gì dành tặng bạn?

• Cơ hội học tập ngành học yêu thích như sinh viên Hoa Sen với những “lớp học demo” từ các giảng viên chuyên nghiệp HSU giảng dạy trực tiếp.
  • Tham gia các hoạt động với vô vàn hoạt động CLB, đề án sinh viên như: Check-in HSU nhận quà, tham gia mini game, thưởng thức âm nhạc acoustics và các tiết mục nhảy cực sung, xem biểu diễn bartender…
  • Gặp gỡ chuyên gia, người nổi tiếng qua những buổi Talkshow hấp dẫn chẳng hạn như Talkshow 22 – Everything Has Changed với sự tham gia của TIKTOKER TUN PHẠM và TS Tâm lý Tô Nhi A.
  • Nắm bắt thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học và chính sách đặc biệt dành cho sinh viên khóa 2023.

Thông tin ngày hội
Thời gian: 08:00 – 16:00 ngày 07/07/2023
Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen,  số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

image image image