Hoa Sen Tour – Beyond Boundaries

10h00 - 21h00 ngày 26/06/2022
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - 275 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3

Kỳ học tập căng thẳng vừa đi qua, sự kiện hoành tráng nhất nhà Sen đổ bộ tới hứa hẹn thổi bùng sức sống cho các Sen-er, đặc biệt các bạn Tân sinh viên K21 có dịp giao lưu với các anh chị khóa trên, và các bạn học sinh THPT tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của trường.

Ngày hội sinh viên Hoa Sen – Hoa Sen Tour với chủ đề Beyond Boundaries sẽ mang đến rất nhiều hoạt động sôi nổi từ gian hàng các Khoa và CLB. Bạn sẽ thỏa sức bứt phá mọi giới hạn với Let’s Challenge, hóa thân thành dancer nhảy random trên nền nhạc bùng cháy.

Cùng với đó, Night Show chắc chắn sẽ là đêm nhạc cực chất và đầy cảm xúc khi hội tụ các yếu tố:

• Dàn line up đỉnh của chóp mang đến nhiều màu sắc rực rỡ.
  • Các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Những tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp đến từ các tài năng Hoa Sen và học sinh THPT.

Còn chờ gì nữa mà không cùng bạn bè đến tham gia ngay Hoa Sen Tour – Beyond Boundaries!!!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 10h00 – 21h00 ngày 26/06/2022
  • Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – 275 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3

image image image