Hoa Sen Showcase & EOS 2022

CGV, Chi nhánh Vivo City - TP.HCM
Đăng ký tham gia

HOA SEN SHOWCASE & EOS 2022 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI
Hoa Sen Showcase và EOS (End of Semester Screening), sự kiện thường niên công chiếu các tác phẩm phim, các sản phẩm truyền thông của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông (HSU) chính thức quay trở lại sau thời gian dài trì hoãn do dịch Covid-19Với chủ đề 𝗔𝗪𝗔𝗞𝗘, chương trình năm nay muốn mang đến một sự Thức tỉnh dành cho những Niềm đam mê đã ấp ủ suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Với tinh thần ấy, ngành QTCNTT mong muốn rằng chương trình sẽ là nguồn động lực tươi mới dành cho các bạn Sinh viên nhằm tiếp thêm ngọn lửa nghệ thuật trong lòng mỗi cá nhân sáng tạo.
Những khoảnh khắc dễ thương, những nụ cười đáng nhớ, những chia sẻ sau mỗi hành trình thực hiện sản phẩm… Đây cũng là dịp để các thầy cô có thể cùng các bạn sinh viên nhìn lại hành trình qua từng sản phẩm tâm huyết mà các bạn đã thực hiện. Tất đã đều sẽ được thể hiện mọi khía cạnh tại EOS.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
🗓 Thời gian:
𝗛𝗢𝗔𝗦𝗘𝗡 𝗦𝗛𝗢𝗪𝗖𝗔𝗦𝗘
Ngày 21 tháng 04 năm 2022
𝗘𝗢𝗦 𝟮𝟬𝟮𝟮
Ngày 24 tháng 04 năm 2022

Địa điểm diễn ra 2 buổi công chiếu:
𝗖𝗚𝗩 – 𝗖𝗵𝗶 𝗻𝗵𝗮́𝗻𝗵 𝗩𝗶𝘃𝗼 𝗖𝗶𝘁𝘆
Lầu 5, 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7
Khung chương trình chung:
17:30 – Đón khách
18:30 – Công chiếu
21:30 – Kết thúc
𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀𝗰𝗼𝗱𝗲: Trắng & Đen
Nam: Suit
Nữ: Cooktail Dress

Các bạn đã đăng ký vé thành công theo link tại fanpage Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Khoa Thiết kế & Nghệ thuật, vé sẽ được gửi đến cho các bạn vào ngày 19/04/2022 thông qua địa chỉ email đã cung cấp. Sau thời gian trên nếu bạn vẫn chưa nhận được vé nhưng đã có đăng ký tham gia thông qua link thì các bạn vui lòng gửi tin nhắn về fanpage Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Khoa Thiết kế & Nghệ thuật để ban tổ chức có thể kiểm tra, rà soát kịp thời thông tin của bạn một cách sớm nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Khoa Thiết kế & Nghệ thuật hoặc liên hệ với ban tổ chức qua địa chỉ email: eos.graduationscreening@gmail.com để được giải đáp sớm nhất.

image image image