Heineken VietNam Next Gen Z023 “First U, First Brew”

08g00 ngày 28/02/2022
Hội trường 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Đừng bỏ lỡ cơ hội bứt phá bản thân chỉ vì những suy nghĩ “chương trình cạnh tranh quá chắc không đến lượt mình đâu”, “công ty lớn chắc ứng tuyển ngặt nghèo lắm” hay “các vòng thi chắc khó nhằn lắm đây, qua vòng đơn chắc gì mình đậu tiếp được”.

Để giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình đăng ký tham gia chương trình “HEINEKEN VIETNAM NEXT GEN 2023”, chuỗi sự kiện do HEINEKEN Việt Nam phối hợp Trường Đại học Hoa Sen tổ chức với tên gọi FIRST U, FIRST BREW sẽ được tổ chức:

• Thời gian: 08g00 – 11g45 thứ 3 ngày 28/02/2022
  • Địa điểm: Hội trường 902 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Để đảm bảo chất lượng cho sự kiện và công tác tổ chức, BTC chỉ dành DUY NHẤT 300 SLOTS dành cho các ứng viên tài năng. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ trực tiếp các anh chị nhà HEINEKEN Việt Nam!!

image image image