Đại học Hoa Sen

Hé lộ chuỗi hoạt động tại “Lễ hội mùa hè HSU 2023 – COLOR ME, NOW”

14h00 - 21h00 ngày 03/06/2023
Cơ sở Quang Trung, Trường Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Mùa hè tới rồi, lên đồ đi “Color me, now” thôi!!!!

Lễ hội năm nay hứa hẹn là sân chơi bùng nổ cho các bạn sinh viên dịp hè với vô vàn hoạt động thú vị. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ TẠI: https://forms.gle/PCoEKwNYmYe4YXoLA!

Thời gian: 14h00 – 21h00 ngày 03/06/2023

Địa điểm: Cơ sở Quang Trung, Trường Đại học Hoa Sen

  • Thử thách sắc màu “SEN’s COLOR”: Bao gồm các trò chơi, thử thách với bột màu, nước màu, vẽ màu,… tạo không gian đa sắc màu cho sinh viên tham dự, thể hiện đúng cá tính “màu sắc riêng” của sinh viên Hoa Sen.
  • Khu check-in “HSU COLOR”: Khu vực check-in sẽ là nơi các bạn sinh viên thể hiện “màu sắc”, “cá tính” và sự sáng tạo của mình khi được hoà mình và thể hiện tài năng trang trí Photobooth đặc biệt của sự kiện.
  • Khu vẽ màu “YOUR COLOR”: Khu vực “Your Color” là nơi các bạn sinh viên được “make-up” bản thân thêm màu sắc để chuẩn bị gia nhập lễ hội sắc màu náo nhiệt. Khu vực “Your Color” sẽ được bố trí các khu vẽ màu, thắt tóc, … các bạn sinh viên sẽ được tự do sáng tạo và làm cho bản thân mình thật nổi bật, thể hiện được chất riêng của mình.
  • Khu gian hàng: “MULTICOLOR”: Với chủ đề “MULTICOLOR” thể hiện được chất “đa sắc màu” của sinh viên Hoa Sen. Mỗi gian hàng thể hiện mỗi màu sắc đặc trưng của từng Khoa, với 8 màu sắc đại diện cho 8 khoa.
  • Khu trò chơi “OUR COLOR – OUR POWER”: Là nơi tranh tài của các tập thể sinh viên, giảng viên nhân viên đến từ các các đơn vị. Từng đội bốc thăm chia bảng để thi đấu các trò chơi như: Kéo co, Bắn cung, Ném vòng, các trò chơi liên hoàn tập thể khác,…
  • Chuyến xe “COLOR BUS”: Chuyến xe “Color Bus” đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên ở các cơ sở muốn đến tham dự chương trình tại cơ sở Quang Trung. Các bạn sinh viên sẽ đăng ký và sử dụng xe bus theo thông tin từ BTC.
  • Đêm nhạc “COLOR ME, NOW”: Chương trình đem nhạc bùng nổ với sự tham gia của các CLB sinh viên HSU, các tiết mục đạt giải tại cuộc thi HSUNik, các ca sĩ khách mời là cựu sinh viên, các ca sĩ, rapper, nghệ sĩ nổi tiếng,…

Ngoài ra các bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng khi tham gia các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị. Đặc biệt, bạn nào ngại đi xa có thể đăng ký xe đưa đón từ cơ sở Nguyễn Văn Tráng và cơ sở Thành Thái về Quang Trung (Đăng ký xe trong link nhá).

image image image