Sinh viên HSU giao lưu với đoàn phim hot nhất hiện nay “Tết ở làng địa ngục”

14:30 - 17:00 ngày 1.12.2023
Hội trường 204, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM.

Để giúp sinh viên hiểu thêm về quá trình làm phim từ các chuyên gia hàng đầu, ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông HSU tổ chức giao lưu với đoàn làm phim “Tết ở làng địa ngục” – Một trong những bộ phim truyền hình về đề tài cổ trang kinh dị đang gây sốt hiện nay.

Lập thành tích đứng vững số 1 danh sách series được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam suốt nhiều tuần, phim Tết ở làng Địa Ngục cho thấy sự trỗi dậy của những sản phẩm ‘made in Vietnam’. Tiếp nối với thành công ấy, bộ phim Kẻ Ăn Hồn chung vũ trụ sáng tạo cũng sắp sửa ra mắt tại rạp chiếu.

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công này, nhưng quan trọng hơn cả có lẽ là sự kết hợp hài hoà, nhuần nhuyễn của các yếu tố dân gian Việt Nam và thể loại kinh dị. Nhà sản xuất Hoàng Quân, Đạo diễn Trần Hữu Tấn và Nhà văn Thảo Trang sẽ cùng có mặt và chia sẻ về nỗ lực, thử thách và những câu chuyện hậu trường phía sau thành công có một không hai này.

image image image