Giao lưu và ký tặng sách cùng Travel Blogger Trần Đặng Đăng Khoa

14h - 15h ngày 20/7/2023
Sảnh G, Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM)
Đăng ký tham gia

Để truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê du lịch và lữ hành, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi giao lưu cùng Travel Blogger Trần Đặng Đăng Khoa và ký tặng sách “1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng”.

Trần Đặng Đăng Khoa là gương mặt quen thuộc với những ai đam mê du lịch. Anh đã thực hiện một hành trình đầy ấn tượng kéo dài 1.111 ngày, đi qua hơn 80.000 km trên chiếc xe máy Wave của mình. Trong hành trình ấy, anh Khoa đã đặt chân tới 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6/7 châu lục (trừ Nam Cực) và băng qua xích đạo đến 8 lần.

Mỗi một chuyến đi là một câu chuyện đẹp về thiên nhiên, đất nước, con người. Hành trình ấy có gì thú vị, có thử thách nào? Điều gì sẽ giúp bạn nuôi dưỡng đam mê du lịch, chinh phục được những hành trình đó và biến nó thành công việc của mình? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi trò chuyện.

image image image