Talkshow “Giấc mơ ngành truyền thông”

14h00 ngày 18/12/2022
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Truyền thông là lĩnh vực chưa bao giờ hết “hot” bởi sự tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng, mọi mặt của đời sống. Nhờ truyền thông, con người được kết nối với nhau nhiều hơn và càng có tầm ảnh hưởng lớn khi sử dụng trong kinh doanh, thương mại.

Buổi talkshow “Giấc mơ ngành truyền thông” nhằm mang đến những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông và khách mời của chương trình chính là những Anh/Chị cựu Sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen:

• Anh Vũ Đỗ Tuấn Huy – Tổng Giám đốc Công nghệ thông tin Tập đoàn Mai Linh, cựu Sinh viên tốt nghiệp năm 1999 – Học viên Khóa TT97 Ngành Công Nghệ và Nghệ Thuật Truyền Thông Multimedia
  • Anh Phú Nguyễn hiện đang công tác tại Báo Dân Trí – cựu Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế Khóa 09
  • Anh Nguyên Trần (Ron Trần) hiện đang công tác tại Production Q, cựu Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện Khóa 12, founder CLB Fly Entertainment.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 18/12/2022
  • Địa điểm: Hội trường 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
  • Link đăng ký: https://forms.gle/GF75iyinybLtzRuk6

Ngoài ra, khi tham gia chương trình các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sử dụng để xét Sinh viên 5 tốt hoặc Học bổng. Hẹn gặp các bạn tại talkshow “Giấc mơ ngành truyền thông” nhé!

image image image