Gala cuộc thi 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 mùa xv – 15 năm nuôi dưỡng đam mê nhà hàng khách sạn

18:00 - 20:30 Ngày 14/08/2023
Đăng ký tham gia

Cuộc thi chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 Mùa XV của sinh viên HSU đã đi đến chặng hành trình cuối cùng. Hãy đến với đêm Gala để đón xem lễ trao giải của những thí sinh tài năng của 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 cùng với những hoạt động hấp dẫn khác.

Đêm Gala hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các khách mời với những tiết mục văn nghệ độc đáo, những lời chia sẻ phát biểu đầy cảm xúc, những giây phút vinh danh đầy hồi hộp và đặc biệt là buổi lễ đánh dấu cột mốc thứ 15 của Cuộc thi I-HOTELIER vô cùng tự hào của sinh viên Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hoa Sen.

Đêm Gala được kỳ vọng sẽ có đông đảo khách mời tham dự gồm các nhà quản lý, chuyên gia đến từ các thương hiệu lớn trong ngành Nhà hàng – Khách sạn như New World Saigon, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, InterContinental Saigon,…; các bạn sinh viên, giảng viên thuộc nhiều Trường Đại học, THPT,… hứa hẹn sẽ là một đêm gặp gỡ mang lại nhiều cơ hội hợp tác và chia sẻ rất thú vị.

Đêm Gala sẽ thật ý nghĩa và thành công hơn nữa khi có sự tham dự và ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các bạn. Vậy nên, đừng ngần ngại đăng ký và đặt chỗ ngay hôm nay.

• Thông tin sự kiện:
  •  Địa điểm: Khách sạn New World Saigon (76 Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Thời gian: Thứ 2, ngày 14/08/2023 vào lúc 18:00 – 20:30

Số lượng chỗ ngồi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tại đường link bên dưới để “giữ chỗ” tham dự trong Gala Night sôi động này nhé!

Link đăng ký: https://tinyurl.com/43w8nfcf

Hãy cùng 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 chờ đón những phần thi hấp dẫn, các tài năng trẻ và cùng tiếp thêm năng lượng để các bạn có thể tỏa sáng rực rỡ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời! Hẹn gặp các bạn tại Gala Night 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑, nơi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục ước mơ!

image image image