GALA Chung kết cuộc thi tranh biện THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM VÌ AI ĐÓ CẦN BẠN

Hội trường 204, CS Nguyễn Văn Tráng

Với mục tiêu mang đến sân chơi cho sinh viên có niềm đam mê tranh biện, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi tranh biện THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM VÌ AI ĐÓ CẦN BẠN với chủ đề vô cùng nóng hổi hiện nay: Không lái xe sau khi uống bia và tinh thần trách nhiệm cùng lối sống tích cực của thế hệ Gen Z hiện nay.

Cuộc thi đã đi tới chặng đua cuối cùng, vượt qua các đội thi tại vòng Sơ loại, TOP 06 đội thi xuất sắc nhất đã sắp lộ diện. Tại vòng thi cuối cùng cũng là vòng thi gay go nhất, những phần thể hiện quan điểm và tranh biện sẽ còn hấp dẫn và máu lửa hứa hẹn sẽ tạo nên một Gala Chung Kết đầy bùng nổ.

Đội thi nào sẽ chạm đến danh vị cao nhất của cuộc thi? Là “Lỗi tại bia hay lỗi tại người uống bia?” Câu trả lời sẽ có tại Gala Chung kết diễn ra vào ngày 22.12.2022.

image image image