Webinar “FOSTERING LEADERSHIP SKILLS IN STUDENTS: What We Need to Know”

18g00 - 19g00 ngày 18/11/2022
Trực tuyến Google Meet

Tiếp tục chuỗi webinar Student’s Mind – Student’s Life, tối nay vào lúc 6h00 Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa quốc tế sẽ phát sóng chủ đề FOSTERING LEADERSHIP SKILLS IN STUDENTS: What We Need to Know, giúp bạn khai thác tố chất lãnh đạo của bản thân; phương pháp phát triển kỹ năng lãnh đạo nhóm; cách xây dựng sự tự tin tham gia các cuộc thi học thuật; rèn luyện kỹ năng hùng biện bằng tiếng Anh,…

Chương trình có sự tham dự của diễn giả Võ Thị Ngọc Ánh – Thủ lĩnh đội tuyển HSUnstoppable trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022, MC Nguyễn Vũ Chinh – Gương mặt quen thuộc của Student’s Mind – Student’s Life.

Ngoài ra, khi tham gia webinar bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận do Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế cấp. Hẹn gặp lại các bạn tại Google Meet https://meet.google.com/uvp-hhjn-ziw vào ngày 18/11 nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 18h00 – 19h00 ngày 18/11/2022