Fashion Creation 2022

17g00 ngày 30/7/2022
Khách sạn MAJESTIC - Số 01 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1

Fashion Creation 2022 là một trong những sự kiện lớn nhất năm của sinh viên Hoa Sen, được đầu tư vô cùng hoành tráng dành cho các bạn ngành Thiết kế thời trang, thuộc Khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU. Đây cũng là sự kiện để các bạn đưa những ý tưởng sáng tạo đột phá, được truyền tải qua các BST trên sàn runway có 1 0 2.

Chương trình sẽ mang đến những màn trình diễn “mãn nhãn” với 20 bộ sưu tập (BST). Mỗi BST sẽ là một câu chuyện và hành trình của các bạn từ những ngày đầu lên ý tưởng, phác thảo, thực hiện trên vải thật và xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân dựa trên BST tốt nghiệp. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng giới thiệu các hình ảnh shooting hoặc video shooting của các thiết kế được sử dụng trong kế hoạch marketing, truyền thông đến với công chúng. Sự kiện là cột mốc quan trọng để các nhà thiết kế trẻ HSU bước đầu tạo dựng thương hiệu và khẳng định thực lực trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Chương trình quy tụ hội đồng BGK chuyên môn là những chuyên gia và các nhà quản lý làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo và công nghiệp thời trang như Ông Lâm Gia Khang – Nhà sáng lập, Nhà Thiết kế Gia Studio; Bà Nguyễn Quỳnh Như (Quynh Paris) – Người sáng lập, Nhà thiết kế thương hiệu QUYNH PARIS; Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam,…

Đặc biệt hơn bao giờ hết, duy nhất chỉ có ở Trường Đại học Hoa Sen, các BTS sẽ được trình diễn như một show thời trang chuyên nghiệp trên sàn catwalk lộng lẫy, tại sảnh chính Khách sạn Majestic – Biểu tượng sự xa hoa tráng lệ của người Sài Gòn gần một thế kỷ, nằm cạnh bến Bạch Đằng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 17g00 ngày 30/7/2022
  • Địa điểm: Khách sạn MAJESTIC – Số 01 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1

image